HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI-SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN” CỤM THI SỐ 3 TIỂU HỌC NGỌC LIỆP

Thứ sáu - 22/04/2016 03:32
HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI-SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN” CỤM THI SỐ 3 TIỂU HỌC NGỌC LIỆP
HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI-SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN” CỤM THI SỐ 3 TIỂU HỌC NGỌC LIỆP
HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI-SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN” CỤM THI SỐ 3 TIỂU HỌC NGỌC LIỆP
 
          Sáng ngày 11/4/2016, tại Hội trường UBND xã Ngọc Liệp, cụm thi số 03 trường tiểu học Ngọc Liệp đã tổ chức đã tổ chức Hội thi phụ trách sao giỏi, sao nhi đồng chăm ngoan cấp Tiểu học năm học 2015 - 2016. Tham dự hội thi gồm 6 liên đội thuộc các trường: Tiểu học Ngọc Liệp, Cấn Hữu, Liệp Tuyết, Tuyết Nghĩa, Nghĩa Hương, Ngọc Mỹ. Mỗi đội trải qua 3 phần thi, phần thi thứ nhất: Màn chào hỏi. Đây là phần thi đầu tiên của các Sao. Ở phần thi này, các Sao nhi đồng sẽ thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa như thơ, ca, hò, vè …để giới thiệu về tên Sao của mình, các thành viên, mục đích, ý nghĩa của hội thi và thông điệp của Sao. Phần thi thứ hai: Thi hướng dẫn, điều hành một buổi sinh hoạt Sao và trả lời câu hỏi với chủ đềNhạc trưởng tài ba”. Mỗi Phụ trách Sao thực hiện chương trình một buổi sinh hoạt Sao theo chủ điểm của từng Sao. Sau phần thi hướng dẫn, điều hành một buổi sinh hoạt Sao thí sinh đứng trên sân khấu để trả lời câu hỏi phụ do Ban giám khảo đưa ra. Phần thi thứ ba: Thi năng khiếu với chủ đề “Tài năng phụ trách Sao”. Các Phụ trách Sao thể hiện phần năng khiếu của mình cùng với các em nhi đồng trong Sao.
          Mở đầu Hội thi là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh Liên đội trường tiểu học Ngọc Liệp tổ chức. Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục đặc sắc được chọn lựa từ các chi đội trong trường, đã làm cho không khí của hội thi thêm phần tưng bừng, vui vẻ.
 

 

 
 
 

         
         
Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy giáo Nguyễn Huy Nghiệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Ngọc Liệp, Cụm trưởng cụm số 3 đã long trọng khai mạc hội thi. Tiếp sau các đội thi lần lượt theo thứ tự bốc thăm đã trhực hiện các phần thi theo quy định của ban tổ chức
  

          Sau 3 phần thi sôi nổi, Hội thi phụ trách sao giỏi, sao nhi đồng chăm ngoan cụm số 3 trường tiểu học Ngọc Liệp năm học 2015 - 2016 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi Liên đội trường tiểu học Ngọc Liệp, 1 giải nhì cho Liên đội trường tiểu học Cấn Hữu, 1 giải 3 cho Liên đội trường tiểu học Ngọc Mỹ và 3 giải khuyến khích cho các liên đội Nghĩa Hương, Tuyết Nghĩa và Liệp Tuyết.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 119 | lượt tải:53
Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây