Kỉ niệm 60 năm thành lập trường Tiểu học Ngọc Liệp

Thứ sáu - 17/04/2015 09:07
Thông tin và hình ảnh Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Tiểu học Ngọc Liệp
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC LIỆP KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
          Ngày 19/11/2014 trường tiểu học Ngọc Liệp long trọng tổ chức lễ kỷ niện 60 năm Thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Về dự với ngày Hội trường có gần 300 đại biểu khách gồm: Đại diện lãnh đaọ Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện; các phòng ban huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, cán bộ các ban ngành trong xã; Lãnh đạo các cơ sở thôn; đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học trong toàn huyện; Ban giám hiệu các trường THCS, Mầm non trong xã; các thầy cô giáo hưu trí; các cựu học sinh của trường; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; các thầy cô giáo đã giảng dạy tại trường nay chuyển công tác… Sự có mặt của các đại biểu khách đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần long trọng và ý nghĩa. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừmg với sự tham gia của tập thể giáo viên, các em học sinh nhà trường, của câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện huyện Quốc Oai. Tại buổi lễ các đại biểu khách, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường đã nghe thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huy Nghiệp đọc báo cáo ôn lại chặng đường 60 năm thành lập và phát triển của nhà trường, các thành tích nổi bật trong giảng dạy và học tập mà thầy trò nhà trường đạt được trong các năm gần đây. Phát biểu tại lễ kỷ niệm Đồng chí Hoàng Đăng Thiều, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã ca ngợi thành tích mà thầy trò nhà trường, các thế hệ giáo viên học sinh đạt được trong suốt 60 năm qua; giao nhiệm vụ cho nhà trường trong giai đoạn tiếp theo; thay mặt Lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân Huyện đồng chí Hoàng Đăng Thiều đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy trò nhà trường. Cuối buổi lễ đồng chí Đỗ Lai Luật huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Ngọc Liệp đã phát biểu lời cám ơn và bế mạc buổi lễ. Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Chính phủ đã để lại dấu ấn trong quý vị đại biểu khách, niền tự hào cũng như vai trò trách nhiệm của thầy trò nhà trường trong chặng đường phát triển tiếp theo. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ, xin được trân trọng giới thiệu.