Hội nghị CBVC trường Tiểu học Ngọc Liệp

Thứ ba - 15/11/2016 08:13
THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC LIỆP NĂM HỌC 2016-2017
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2016-2017. Hôm nay ngày 30/10/2016 được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Quốc Oai, Trường Tiểu học Ngọc Liệp long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2016-2017. Tham dự hội nghị có 42 CBGV,NV nhà trường, cùng sự hiện diện của Thường trực ban đại diện CMHS. Thay mặt Đoàn chủ tịch hội nghị thầy giáo Nguyễn Huy Nghiệp, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc hội nghị.

Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường do ông: Tạ Đăng Kiêm, Trưởng ban cùng các thành viên đã đến dự và tặng hoa chức mừng hội nghị.

Dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch hội nghị, sau một buổi làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu tham gia hội nghị, Hội nghị đã thông qua báo cáo: Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành; thông qua việc kiểm điểm đánh giá Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học trước, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ ; Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới; Báo cáo thu chi các loại quỹ; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân; Lấy ý kiến đóng góp, thảo luận của cá nhân, tổ chuyên môn về: Việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, quản lý tài chính, dự thảo quy chế làm việc của nhà trường; Thông qua quy chế làm việc của nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về thi đua khen thưởng...; Thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC trường tiểu học Ngọc Liệp năm học 2016 – 2017; Thông qua Kế hoạch phối hợp giữa Nhà trường và BCH Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao toàn bộ nội dung Nghị quyết do Đoàn thư ký hội nghị thông qua, đặc biệt là các chỉ tiêu lớp như: 100% học sinh hoàn thành chương trình học tập các môn học, trong đó tỷ lệ học sinh đạt điểm giỏi qua kiểm tra định kỳ cuối năm đạt từ 55-60%; Phấn đấu giữ vững Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đề nghị Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; có từ 4-6 giáo viên được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh cấp huyện, đề nghị Liên đoàn lao động Thành phố tặng Bằng khen; Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố, đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen.
          Để đạt được những mục tiêu đề ra trong nhiệm vụ năm học 2016-2017, tập thể CBGV,NV nhà trường cam kết cùng nhau thi đua xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết; đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua Hai tốt, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017 đã đề ra.