kế hoạch công tác tháng 5

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC
Tháng 5/2016
I. Công tác Chuyên môn.
          - Duy trì kế hoạch giảng dạy-học tập theo kế hoạch, đảm bảo dạy đúng, đủ chương trình và kết thúc năm học đúng thời gian quy định.
          - Các tổ chuyên môn chỉ đạo dạy bù chương trình nghỉ lễ 30/4,1/5/2016, chú ý các môn Toán, Tiếng Việt kịp chương trình trước khi tổ chức thi kiểm tra cuối năm học..
          - Tổ chức thi kiểm tra cuối năm học theo đúng lịch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai.
          + Các môn Tiếng Anh,Tin học kiểm tra theo tiết dạy, từ ngày 4 đến 6/5/2016.
          + Các môn Khoa học, Lịch sử &Địa lý kiểm tra theo khối, vào các ngày 10đến 11/5/2016.
          + Các môn Toán Tiếng Việt lớp 1 đến 5 kiểm tra  vào các ngày từ 12 đến 14/5/2016.
          - Công tác chấm bài thi vào buổi chiều của ngày tổ chức thi của từng khối.
II. Công tác đoàn thể, quản lý.
1. Công tác Đoàn thể.
          - Duy trì các hoạt động theo kế hoạch
          - Liên đội chuẩn bị cho đội thi Phụ trách Sao giỏi - Sao Nhi đồng chăm ngoan của trường dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Đội do Huyện đoàn tổ chức vào chiều thứ hai 9/5/2016.
          - Tiếp tục chỉ đạo, theo dõi các Chi đội thực hiện đợt thi đua chào mừng ngày kỷ niệm 30/4, 1/5 và ngày sinh nhật. Bác 19/5/2016.
          - Chuẩn bị tốt cho lễ phát thưởng học sinh năm học 2015-2016.
          - Lập danh sách học sinh theo thôn, bàn giao học sinh về nghỉ hè tại các cơ sở thôn do Đoàn Thanh niên địa phương quản lý
2. Công tác quản lý.
          - Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác tháng 5/2016.
          - Thực hiện tốt một số công việc trọng tâm sau:
          + Tổ chức tốt công tác kiểm tra đánh giá, bàn giao chất lượng học sinh cuối năm học.
          + Thực hiện nghiêm túc công tác báo cáo số liệu cuối năm theo đúng lịch của trường , Phòng GDĐT và các cấp quản lý.
          + Tổng kết lớp, bình xét thi đua theo quy chế đơn vị, tổ chức Lễ tổng kết năm học và phát thưởng cho học sinh.
          + Đánh giá xếp loại CC,VC; chuẩn giáo viên; chuẩn hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo quy định.
          + Hoàn thành hồ sơ thi đua (cá nhân, tập thể) nộp Phòng GD&ĐT.
          + Tổ chức họp CMHS cuối năm học.
          + Kiểm kê CSVC, Trang thiết bị các lớp, đơn vị trường.
          + Tổng kết năm học 2015-2016.

Nguyễn Huy Nghiệp