Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Số: 10/KH-THNL

Ngọc Liệp, ngày 4 tháng 11 năm 2015

Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện kế hoạch số 51/KH-GD&ĐT ngày 03/11/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quốc Oai về việc tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai năm 2015;
          Trường tiểu học Ngọc Liệp xây dựng kế hoạch tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt  Nam 20-11 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân điển hình tiên tiên trường tiểu học Ngọc Liệp năm 2015 cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU.
          - Khen thưởng và động viên kịp thời các cá nhân điển hình trong năm học 2014-2015, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong nhà trường, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường, thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
          - Tổ chức buổi lễ trang trọng, tôn vinh sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ-giáo viên, các em học sinh toàn trường, hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học 2015-2016.
II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC.
1. Thời gian tổ chức:
          Khai mạc 8 giờ 00, ngày 19/11/2015.
2. Địa điểm: Tại hội trường trường tiểu học Ngọc Liệp.
3. Nội dung chương trình lễ kỷ niệm.
          - Từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 00 đón tiếp khách.
          - Từ 8 giờ đến 9 giờ 00 Chương trình văn nghệ giáo viên, học sinh chào mừng.
          - Từ 9 giờ 00 đến 10 giờ 30.
          + Chào cờ.
          + Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
          + Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
          + Các ý kiến phát biểu. (Giáo viên đang công tác; Giáo viên hưu trí; Lãnh đạo tham dự lễ kỷ niệm.
          + Khen thưởng các cá nhân xuất sắc.
          + Bế mạc.
4. Về thành phần tham gia buổi lễ.
- Mời Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.
- Lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND xã; các ban ngành đoàn thể; lãnh đạo các cơ sở thôn.
- Các thầy, cô giáo hưu trí.
- Cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác và làm việc tại trường tiểu học Ngọc Liệp.
- Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường.
5. Các biện pháp chỉ đạo thực hiện.
          - Họp ban chỉ đạo thống nhất nội dung chương trình buổi lễ và giao trách nhiệm tới các thành viên ban tổ chức và các bộ phận có liên quan.
          - Chỉ đạo tu bổ CSVC, cảnh quan môi trường; in ấn pa nô khẩu hiệu.
          - Chương trình văn nghệ giao cho Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp cùng Liên đội trường xây dựng, lựa chọn tiết mục tham gia biểu diễn chào mừng.
6. Kinh phí tổ chức thực hiện.
          Nguồn kinh phí chi cho buổi lễ từ nguồn ngân sách của trường. Tham mưu với Ban đại diện CMHS xem xét hỗ trợ.
          Trên đây là kế hoạch tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân điển hình trường tiểu học Ngọc Liệp. kính mong các cấp quan tâm chỉ đạo, đội ngũ CBGV-NV, các em học sinh nghiêm túc thực hiện.
Nơi nhận:                                                                                                         HIỆU TRƯỞNG
-Phòng GD&ĐT
- UBND xã;                      Để báo cáo
- Ban đại diện CMHS;
- Các bộ phận của trường;
- Lưu VT.