Học sinh trường tiểu học Ngọc Liệp vui Tết Trung thu

Học sinh trường tiểu học Ngọc Liệp vui Tết Trung thu
Trường tiểu học Ngọc Liệp
tổ chức vui Tết Trung thu năm 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường tiểu học Ngọc Liệp, chiều ngày 24/9/2018, tại sân trường, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên phối hợp cùng Liên đội trường tổ chức hoạt động với chủ đề: “Trung thu nhớ Bác” cho các em học sinh toàn trường. Tham dự buổi vui tết trung thu có:
          - Anh Kiều Duy Linh, Bí thư Đoàn xã Ngọc Liệp;
- Anh Nguyễn Huy Cường Trưởng ban đại diện CMHS;
- Thầy Nguyễn Huy Nghiệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
- Toàn thể các thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.
Mở đầu chương trình là màn múa lân, làm cho không khí buổi tổ chức vui tết trung thu càng thêm sôi động.

Tiếp đến phát biểu khai mạc của Thầy Nguyễn Huy Nghiệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Sau phát biểu khai mạc, các đại biểu, thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã được thưởng thức nhiều hoạt động như: Giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, chia sẻ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu … Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong hoạt động “Vui tết trung thu”, đã tạo cho các em thiếu niên, nhi đồng trường tiểu học Ngọc Liệp có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi trong ngày tết Trung thu của các em.

\

Với thông điệp "Tết Trung thu - Trọn niềm vui cho em". Các thầy cô giáo đoàn viên thanh niên của trường đã mang đến cho các em những tình thương, sự sẻ chia, những niềm vui, nụ cười để các em thấy mình được quan tâm hơn, từ đó nỗ lực thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm để đạt kết quả cao nhất trong năm học 2018-2019.
Nhân dịp này, trường tiểu học Ngọc Liệp đã trao tặng 20 suất quà cho 20 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng, buổi tổ chức là những kỷ niệm đáng nhớ của toàn thể học sinh trường tiểu học Ngọc Liệp và các thầy cô giáo cùng quý vị đại biểu khách.