Kế hoạch công tác tháng 10/2018 Trường Tiểu học Ngọc Liệp

Chủ nhật - 07/10/2018 20:26
Nhà trường triển khai Kế hoạch công tác tháng 10 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Ngọc Liệp nắm được và thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra.
tải xuống

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG
Tháng 10 năm 2018
  1. Công tác chuyên môn.
- Thực hiện nghiêm túc kế hoạch giảng dạy; quy chế chuyên môn, lưu ý khâu chuẩn bị bài dạy trước khi lên lớp.
          - Nâng cao trách nhiệm trong giảng dạy, chú trọng việc đổi mới phương pháp dạy học.
          - Các tổ chuyên môn xây dựng, tổ chức thực hiện chuyên đề về công tác chuyên môn trong tổ; báo các BGH về nội dung, thời gian tổ chức.
          - triển khai giảng dạy bộ tài liệu “Giáo dục nếp sống Thanh lịch-Văn minh...” từ tuần 7 năm học 2018-2019.
          - Phát động phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11. Các tổ chuyên môn triển khai đăng ký tới giáo viên, báo cáo BGH bằng văn bản (nộp cho đ/c Hiệu phó vào ngày 8/10/2018).
          2. Công tác đoàn thể.
          - Duy trì nề nếp các hoạt động, tăng cường khâu kiểm tra, đôn độc nhắc nhở học sinh thực hiện.
          - Đưa hoạt động giữa giờ vào thực hiện thường xuyên, chú trọng lồng ghép các hoạt động múa hát, giáo dục HS trong các tiết hoạt động giữa giờ hàng ngày.
          - Triển khai công tác chuẩn bị cho học sinh tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Giao đ/c Bích chịu trách nhiệm.
          - Tiếp tục chỉ đạo hoạt động Mỹ thuật dành cho học sinh, đảm bảo chất lượng nội dung dự thi và nộp bài thi về phòng GD&ĐT đúng thời gian quy định.
          - Công đoàn trường phối hợp tốt với nhà trường trong việc tổ chức Hội nghị CC,VC đầu năm học; xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2018.
          3. Công tác quản lý.
          - Chỉ đạo nghiêm túc việc tổ chức Hội nghị CC,VC năm học 2018-2019 vào ngày 05/10/2018. Phân công trách nhiệm cụ thể cho các nội dung báo cáo tại hội nghị. Tập hợp các nội đung đăng ký, báo cáo sau hội nghị CC,VC với Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động huyện.
          - Thực hiện công tác kiểm tra nội bộ trường học: Dự giờ, kiểm tra hồ sơ đội ngũ giáo viên; kiểm tra theo chuyên đề (2-3 chuyên đề); Kiểm tra toàn diện 02 giáo viên.
          - Xây dựng kế hoạch, triển khai Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.
          - Triển khai kế hoạch tự đánh giá năm học 2018-2019.
          - Hoàn thành công tác Phổ cập giáo dục năm học 2018-2019, báo cáo Phòng GD&ĐT đúng thời gian.
          - Tiếp tục chỉ đạo công tác thu BHYT học sinh, đảm bảo 100% kế hoạch trong tháng 10/2018.
          - Tiếp tục thực hiện công tác Thanh tra hành chính tại đơn vị trường theo quyết định của Thanh tra nhà nước huyện Quốc Oai.
- Đảm bảo thông tin 2 chiều.