Kế hoạch công tác tháng 12/2018

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG
                                         Tháng 12 năm 2018
          1. Nội quy trường lớp.
          - Duy trì nghiêm túc việc thực hiện nội quy trường lớp.
          - Thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở học sinh vui chơi an toàn, lành mạnh phòng chống các tai nạn thương tích.
          2. Công tác chuyên môn
- Duy trì công tác dạy-học bình thường; đảm bảo dạy đúng, đủ chương trình các môn học.
- Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn; đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.
          - Tổ chức chuyên đề chuyên môn (tự chọn theo nhu cầu của các tổ chuyên môn).
          - Tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp cụm trường, tại đơn vị trường Ngọc Liệp (môn Âm nhạc).
          3. Công tác đoàn thể, quản lý.
          - Đoàn TN, Liên đội trường tổ chức các hoạt động hướng tới ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2018). Xây dựng kế hoach, tổ chức triển khai thực hiện. (đ/c Chuyển, Bích nộp kế hoạch cho BGH vào ngày 05/12/2018)
- Tiếp tục tập huấn cho các đối tượng tham dự môn cờ vua, đá cầu và môn điền kinh cấp huyện (đ/c Chuyển, Tuấn).
- Thực hiện công tác kiểm tra thư viện trường học của Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai (ngày 14/12/2018). Đ/c Bảy, Hồng tự kiểm tra, rà soát các tiêu chí phục vụ công tác kiểm tra)
- Triển khai công tác phù đạo cho các đối tượng học sinh yếu, học sinh năng khiếu (Bồi dưỡng tự nguyện mỗi tuần 01 buổi vào ngày thứ bảy hàng tuần).
- Thực hiện công tác kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.
+ Kiểm tra đánh giá năng lực giảng dạy, việc thực hiện quy chế chuyên môn đội ngũ (đột xuất)
+ Kiểm tra toàn diện 02 giáo viên.
+ Tự kiểm tra các hoạt động của đơn vị (kiểm tra theo chuyên đề).
- Xây dựng dự toán thu chi ngân sách năm 2018, duyệt với Phòng tài chính theo đúng thời gian quy định.
- Triển khai thực hiện nghiêm túc đề án “Sữa học đường”, sau khi có sự chỉ đạo, tổ chức triển khai của Lãnh đạo UBND huyện.
- Chuyển đổi phòng thiết bị về vị trí mới (giao tổ văn phòng thực hiện).
- Triển khai thực hiện kế hoạch “Kê khai tài sản năm 2018” của Huyện ủy, UBND huyện Quốc Oai, nộp BC đúng thời gian.
- Tổ chức kiểm kê CSVC, TTB cuối năm 2018.
- Thực hiện nghiêm túc công tác thông tin báo cáo cuối năm học.