Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 20/09/2018 08:33
Thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Liệp tưng bừng đón Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC LIỆP

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2019, Thực hiện công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường tiểu học Ngọc Liệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Ngay từ sáng sớm, hơn 800 học sinh cùng tâp thể CBGV,NV nhà trường đã có mặt đông đủ, hào hứng chờ đợi thời gian tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Thầy trò nhà trường vui mừng đón các đại biểu khách:

- Đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọc Liệp có các ông, bà: Ông Tạ văn Chiến, Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Doãn Cường, Chủ tịch HND xã, ông Nguyễn Huy Cường, cán bộ văn phòng Đảng ủy, bà Đỗ Thị Hương, nhân viên ban tài chính xã.

- Ban thường trực CMHS trường do ông Nguyễn Văn Mạnh, phó ban thường trực làm trưởng đoàn.

- Đại diện lãnh đạo các cơ sở thôn Đồng Bụt, Ngọc Phúc, Ngọc Bài và Thôn Liệp Mai.

- Tham dự lễ khai giảng còn có đông đảo các bậc CMHS các khối lớp trong nhà trường.

Năm học 2017 - 2018 vừa qua, trường Tiểu học Ngọc Liệp thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra: Đánh giá về phẩm chất HS đạt 100%, đánh giá về năng lực HS đạt 99,4%, 100% học sinh Hoàn thành chương trình tiểu học. Trường có 1 học sinh đạt giải Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô, 06 em đạt giải giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh, 1 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; tập thể nhà trường được UBND thành phố tặng danh hiệu “Tập thể xuất sắc”, được đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen; Công đoàn trường được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc.
Tại lễ khai trường đầu năm học, Thầy hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá khai quát kết quả thầy trò nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2018-2019.

Đồng chí Tạ Văn Chiến Phó Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường và phát biểu động viên, thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới.

Kết thúc phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy trò nhà trường biểu diễn, càng làm cho không khí ngày hội khai trường thêm sôi động.