LỄ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 22/10/2018 19:39
LỄ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
THÔNG TIN VỀ LỄ KHAI MẠC HỘI THI
GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 20/10/2018, Trường tiểu học Ngọc Liệp đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học năm 2018-2019.
Tham dự Lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Huy Nghiệp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Phú Bảy - phó hiệu trưởng, cùng các thầy, cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo tham gia Hội thi.
Phát biểu tại Lễ khai mạc thầy Nguyễn Huy Nghiệp, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường.
 

Thầy Nguyễn Phú Bảy, Hiệu phó, Phó ban chỉ đạo hội thi đã thông qua kế hoạch tổ chức hội thi. Theo tổng hợp từ Ban tổ chức hội thi, năm học 2018-2019, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các thầy, cô giáo. Toàn trường có 29 giáo viên đăng ký dự thi trong đó có 3 giáo viên nam và 26 giáo viên nữ; giáo viên cơ bản 21, giáo viên các môn chuyên biệt 8. Mục đích của hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường, bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.
Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các thầy, cô giáo dự thi, chắc chắn Hội thi năm nay sẽ thành công rực rỡ. Kết thúc buổi Lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019” các thầy, cô giáo đã tiến hành thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực. Đây là một nội dung đánh giá trong việc xét công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây